5 ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

5 ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ

+ Tính thẩm mỹ cao: Mắc cài sứ có màu sắc giống như màu răng thật, không bị lộ như niềng răng mắc cài, đem đến tính thẩm mỹ cao cho bệnh nhân trong suốt của trình niềng răng.

+ Các dây thun sử dụng trong niềng răng mắc cài sứ có độ đàn hồi cao \.

+ Lực tác dụng lên răng ổn định, thời gian trên lâm sàng ít và thời gian niềng răng mắc cài sứ được rút ngắn hơn, số lần tái khám cũng ít hơn.

+ Niềng răng mắc cài sứ phù hợp với hầu hết các bệnh nhân.

+ Tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn: Với thiết kế mắc cài sứ có phần cạnh trơn láng giúp hạn chế sự cản trở của mặt nhai, không gây tổn thương bên trong miệng cũng như dễ dàng vệ sinh răng miệng.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ LÀ GÌ?

Tính thẩm mỹ và hiệu quả của mắc cài sứ là điều đã được khẳng định bởi hàng ngàn bệnh nhân trên toàn thế giới. Nhưng niềng răng mắc cài sứ vẫn có những nhược điểm do chính chất liệu sứ tạo ra. Mặc dù, chất liệu sứ bền chắc, cứng như răng thật nhưng nếu tác động lực kéo răng trong thời gian dài thì mắc cài sứ sẽ dễ bị bung, vỡ, sứt mẻ hơn so với mắc cài kim loại. Đồng thời, niềng răng mắc cài sứ chi phí sẽ cao hơn so với mắc cài kim loại.

Qua những chia sẻ về ưu điểm, nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ, nha khoa Việt Úc hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp niềng răng phù hợp cho mình. Để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha đúng như ý muốn cũng như hạn chế tối đa việc bung, tuột mắc cài, bạn nên tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín có đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm niềng răng nhé! Chúc bạn sớm có một hàm răng đẹp.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.