ACTIVE ++ Khẩu Trang Vải Kháng Vi khuẩn

04/04/2020 Đăng bởi: PRODENT

Để đến với mảng khẩu trang vải kháng khuẩn, chúng tôi đã hợp tác với các cơ quan đầu ngành Y tế và các trung tâm nghiên cứu vài kháng khuẩn, từ đó thiết kế và cho ra đời khẩu trang vải kháng khuẩn ACTIVE ++

         

Sau vài tháng nghiên cứu, khẩu trang vải kháng khuẩn ACTIVE ++  dựa trên quy chuẩn của Bộ Y tế (tổ chức vào ngày 10/02/2020) cũng đã được hình thành.

   

 

Là một công ty luôn có ý thức trách nhiệm với cộng đồng, đồng thời luôn mang chữ tâm và tín đến người tiêu dùng; do đó để cho ra đời khẩu trang vải kháng khuẩn ACTIVE ++, công ty Mi Dori đã sát sao thực hiện theo đúng những quy chuẩn:

  • Sử dụng chủng loại các chất kháng khuẩn để sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn ACTIVE ++ có nguồn gốc xuất xứ;
  • Xử lí theo phương pháp hoàn toàn mới. Nếu như xử lí cách truyền thống  đưa các chất kháng khuẩn lên vải bằng cách ngấm ép, tráng phủ hoặc phun trực tiếp có khả năng diệt khuẩn sau 10-20 lần giặt thì khẩu trang vải kháng khuẩn ACTIVE ++ bằng 3 lớp tách biệt (Kate lụa, lớp mút lọc khuẩn và bụi khí, lớp vải kháng khuẩn diệt vi khuẩn) ưu việt hơn có thể diệt khuẩn sau 100 lần giặt;
  • Phương pháp kháng khuẩn định tính và định lượng để đánh giá khả năng diệt khuẩn của khẩu trang vải kháng khuẩn ACTIVE ++ là AATCC TM147 (do Hiệp hội các nhà Hoá dệt và hoá màu vật liệu dệt Mỹ) và AATCC100. Phương pháp đếm số lượng vi khuẩn thực tế để xác định mức độ hoạt động diệt khuẩn/nấm.

Ý nghĩa tên khẩu trang vải kháng khuẩn ACTIVE ++: Active trong tiếng anh là “năng nổ”, “có hiệu lực”. Công ty muốn trao gửi cộng đồng một sản phẩm mang hiệu quả vượt trội hơn nữa những loại khẩu trang khác đồng thời gửi gắm thông điệp “HÃY CHỦ ĐỘNG ĐỒNG HÀNH CHỐNG DỊCH BẢO VỆ SỨC KHOẺ CỦA CHÍNH MÌNH CŨNG NHƯ NGƯỜI THÂN VÀ CỘNG ĐỒNG” bởi chính chúng ta mới là người quyết định dịch có được đẩy lùi hay không.

 

Sản phẩm của Công ty Thời Trang Mi Dori

15 Huỳnh Văn Nghệ, P12, Gò Vấp, Tp. HCM

MST: 0313 760 626

www.midorifashion.com.vn

e-mail: info@midorifashion.com.vn

 

PHỤ LỤC: CÁC KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM CỦA VẢI KHÁNG KHUẨN ĐƯỢC SỬ DỤNG SẢN XUẤT KHẨU TRANG VẢI KHÁNG KHUẨN ACTIVE++

 

 

Viết bình luận của bạn: