Có nên niềng răng không?

17/04/2020 Đăng bởi: PRODENT

Niềng răng là gì?

Niềng răng là gì? niềng răng là một kỹ thuật nha khoa giúp cho người đang có một hàm răng lộn xộn, không đều về đúng với vị trí của nó trên khuôn hàm để có một hàm răng đẹp hơn, thẩm mỹ hơn, giúp cho khuôn mặt trở nên đẹp và cân đối hơn. Ngoài ra, niềng răng còn giúp cho khớp cắn được chính xác hơn, tăng lực nhai cho răng. Răng được điều chỉnh đều, khít giúp thức ăn không bị mắc vào răng từ đó hạn chế tình trạng sâu răng hay các bệnh lý liên quan tới răng miệng.

Niềng răng là gì

Theo các chuyên gia thì niềng răng càng sớm sẽ là càng tốt. Bởi người lớn, răng trên cung hàm đã ổn định nên việc niềng răng sẽ mất nhiều thời gian hơn so với trẻ em. Trẻ em cũng nên được niềng răng trước 7 tuổi, đây là độ tuổi lý tưởng cho việc niềng răng.

Trên là tóm tắt khái quát khái niệm niềng răng là gì? Nào giờ hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh so sánh thời điểm trước và sau khi niềng răng của rất nhiều những “case” với thời gian niềng là khác nhau. Mình đảm bảo, xem xong những hình ảnh này, chắc chắn các bạn sẽ muốn đị niềng răng ngay lập tức. Nhìn khác quá trời luôn mọi người à.

Có nên niềng răng không?

Đây là 1 case răng hô được tiến hành trong khoảng thời gian 2 năm 9 tháng kết hợp với việc đeo hàm duy trì thường xuyên để giữ răng được lâu. Mọi người có thấy được sự khác biệt không nào?

Có nên niềng răng không (1)

Tiếp theo là một case răng hô cần tới 3 năm niềng răng để được kết quả như thế này mọi người ạ. Niềng răng không chỉ giúp chúng ta có một hàm răng đều, đẹp hơn mà còn giúp khuôn mặt trở nên hài hòa, xinh đẹp hơn biết bao.

Có nên niềng răng không (3)

“17.05.2017 đến 02.02.2019 thời gian cũng không dài và cũng không ngắn. Các bạn có dự hay đang niềng thì hãy cố gắng lên nhá, vì vẻ đẹp của tương lai của nước nhà” 

Niềng răng để làm gì

Ố ồ. Mọi người có thấy được sự khác biệt trước và sau 2 năm niềng răng không? Đến người niềng răng còn phải thốt lên: “Thay Sao mấy man. Lâu lâu lục lại hình cũ coi cái sửng sốt quá” 

Niềng răng để làm gì (1)

Tiếp theo đây là Case Khớp cắn sâu, hở lợi và hô. Và sau 4 tháng cắm vis và kết quả nhận được như trên.

Niềng răng có đổi vận không

Niềng răng có đẹp hơn không

Niềng răng có đẹp hơn không (1)

Niềng răng có đẹp hơn không (2)

Niềng răng có đẹp hơn không (3)

Niềng răng có đẹp hơn không (4)

Trên đây là hình ảnh chia sẻ một số case niềng răng khiến chủ nhân của nó khi nhìn lại cũng không thể tưởng tượng nổi và họ cũng đều có chung một điểm đáng tiếc là tại sao không đi niềng răng sớm hơn. Còn việc niềng răng có đau không, niềng răng mất bao lâu thì:

– Niềng răng chắc chắn là đau rồi, đặc biệt là với những trường hợp phải nhổ răng (đau như chưa bao giờ được đau mọi người ơi. Nhưng thôi vì cái đẹp mà! Xứng đáng).

– Niềng răng mất bao lâu: Cái này thì tùy vào tình trạng của bạn. Tốt nhất là hãy nhờ tư vấn của các bác sỹ chuyên khoa là chuẩn nhất.

 

Viết bình luận của bạn: