Làm răng thẩm mỹ bền đẹp, an toàn

Làm răng thẩm mỹ bền đẹp, an toàn

LÀM RĂNG THẨM MỸ KHI NÀO VÀ CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Làm răng thẩm mỹ là giải pháp được áp dụng trong trường hợp răng gặp phải các khuyết điểm như: Sứt mẻ, răng hô, móm, lệch lạc, răng thưa, mất gãy răng tùy từng số lượng… Khi này, căn cứ vào từng tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp làm răng thẩm mỹ phù hợp nhất, mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Phục hình các răng bị thương tổn hoặc bị mất, sắp xếp lại vị trí, nhanh chóng mang lại hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ hơn.

– Cải thiện chức năng ăn nhai của răng hàm, giúp ăn uống ngon miệng hơn, tránh các bệnh về đường dạ dày

– Bảo vệ răng hàm khỏi các bệnh lý nha khoa, bệnh về đường hô hấp, cải thiện phát âm.

– Ngăn chặn tiêu xương làm biến đổi cấu trúc khuôn mặt trong trường hợp mất răng.

CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM RĂNG THẨM MỸ PHỔ BIẾN

Tùy vào tình trạng khuyết điểm răng hàm mà sẽ có phương pháp làm răng thẩm mỹ cho phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất.

Chỉnh nha niềng răng: Là giải pháp được ứng dụng trong trường hợp răng mọc lộn xộn, khấp khểnh, răng thưa hoặc hô móm mất thẩm mỹ. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống dây cung và mắc cài hoặc các khay niềng để gắn vào răng, tạo lực kéo giúp răng dịch chuyển từng chút một về đúng vị trí, sắp xếp lại vị trí các răng một cách chuẩn xác nhất. Có đa dạng các phương pháp làm răng thẩm mỹ với niềng răng đáp ứng nhu cầu của từng người như: Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mặt trong, niềng răng invisalign…

Làm răng thẩm mỹ với bọc sứ: Đây là giải pháp được áp dụng trong trường hợp răng bị hô, móm nhẹ, răng thưa , mất răng số lượng ít và đặc biệt cho hiệu quả cao trong trường hợp răng bị sứt mẻ, tổn thương, răng bị nhiễm màu nặng, răng dài ngắn không đồng đều… Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành mài chiếc răng cần phục hình và chụp mão sứ để tạo hình chiếc răng mới với hình dáng, màu sắc tương tự như răng thật. Tuy phải thực hiện mài răng nhưng kỹ thuật này hiện được đánh giá rất cao bởi tiết kiệm thời gian, cho thẩm mỹ cao và hỗ trợ ăn nhai tốt, bền chắc dài lâu.

Trồng răng implant: Là giải pháp được đánh giá cao nhất khi muốn phục hình răng bị mất trong nhiều trường hợp. Với phương pháp này, trụ răng làm từ titanium sẽ được sử dụng để cấy ghép vào xương hàm, sau đó phục hình mão sứ lên trên. Răng implant không chỉ thay thế răng bị mất bằng một chiếc răng mới cho thẩm mỹ cao, giống như răng thật mà còn rất bền chắc, cho hiệu quả ăn nhai, nghiền nát thức ăn tốt. Hơn nữa, nếu được chăm sóc đúng cách, răng implant sẽ duy trì lâu dài.

Bạn cần lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng và một bác sỹ giỏi để đưa ra phương pháp thẩm mỹ hiệu quả cho răng của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi qua bài đọc này!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.